เหนือ slotgame66 หมื่นซูโอและก็เงินสามประตู

เช่น หมื่นซูโอ (บาร์) รวมทั้งหลอด (ขนมเค้ก) ของนกกระจอกในอนาคต แต่ว่าไพ่ในแต่ละประตูยังคงไม่เหมือนกันบางส่วนจากไพ่ลำดับของ กระจอกงอกง่อย. การ์ดที่ใหญ่ที่สุดในแต่ละเกมที่เอ่ยถึงข้างต้นมีชื่อว่า “Zun” แม้กระนั้น Sparrow

ไม่มีโด่งดังกล่าว ในวงศ์สกุลหมิงไพ่ใบนั้นขึ้นกับช่องว่างที่อยู่กึ่งกลางของเงินและก็ใช้ความหมายของคำและก็เคารพนับถือเนื้อความที่ร้างโดยไม่ต้องเสียตังค์สิ่งนี้ยังมีผลให้ลำดับของไพ่ในประตู Wenqian ตรงกันข้าม อีกสามใบซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าไพ่อื่นๆในสมัยถัดมาไม่เหมือนกัน อย่าเรียกว่าเฉียนบิงคนรุ่นใหม่เรียกว่าเหลาเฉียน Kongwuwen

เรียกอีกอย่างว่าจุนเคคนรุ่นใหม่เรียกว่ากงถังกงดายผิงกงถังหรือกงเหวิน Banwenqian เรียกอีกอย่างว่า Zhihua คนรุ่นถัดมาเรียกว่า Ban ดอกไม้สาขาหรือลูกครึ่ง ขาด. นักค้นคว้าบางบุคคลมั่นใจว่าไพ่ทั้งยังสามใบนี้จะเป็น “กึ่งกลางผมแล้วก็สีขาว” ของนกกระจอก slotgame66 ในอนาคต (อย่างละเอียดในตอนหลัง)

การ์ดใบสิบสองหมื่นสองประตูล้วนพิมพ์ด้วยภาพยี่สิบของพวกเขาในหนึ่งร้อยแปดนายพลที่ “ขอบน้ำ” เป็นต้นว่า Zun Wan Wan Guanเป็นSong Jiang, Wan Guan เป็น Wu Song อื่นๆอีกมากมาย Suo แล้วก็ Qian

เป็นสองประตูพิมพ์ด้วยเหรียญทองแดงหรือเหรียญทองแดงซึ่งถัดมาได้แปลงเป็นรายละเอียดของตำนานนิดหน่อยเกี่ยวกับการกำเนิดของนกกระจอก ใบไม้สามสิบแปดสีที่ทางหรตระหนี่ล่าวถึงนั้นไม่มีการ์ดสองใบที่มีเนื้อความว่างเปล่าและก็เนื้อความกึ่งหนึ่ง

แม้กระนั้นประตูหนึ่งหมื่นสองหมื่นสองประตูนั้นถูกวาดเป็นรูปขอบน้ำเหมือนกันมีเกมไพ่สามจำพวกที่เล่นด้วยไพ่ใบไม้ในวงศ์สกุลหมิง ดังเช่นว่า ปั้นม้ามองเสือรวมทั้งจางจาง (หรือที่เรียกว่าไจ่จางแบ่งได้เป็นสามบทรวมทั้งห้าบท) ตามคำชี้แจงของ “Leaves” เป็นเกมไพ่ที่ slotgame66

มีไพ่ยอดฮิตรวมทั้งไพ่ใบเล็กซึ่งไม่เหมือนกับเกมไพ่อย่าง Sparrow มากมาย เกมปั้นม้าใช้การ์ดสูงถึง 40 ใบและก็ประตูผ่านออกมาจากการดูเสือแล้วก็บทที่เหลือเพียงแค่ “สิบล้าน” ซึ่งแบ่งไพ่ 30 ใบไพ่สามสิบสีตั้งแต่ต้นถึงกึ่งกลางวงศ์สกุลชิง

ใบไม้ 40 สีในวงศ์สกุลหมิงถูกเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น “ม้าเตียวเป่ย” ในวงศ์สกุลชิง 35 และก็การพัฒนาไพ่แยกออกเป็นสองใบ จำนวนหนึ่งในสี่ประตูที่ยังคงรักษาใบไม้ของวงศ์สกุลหมิงได้ปรับปรุงเป็นหมวดหมู่ตั้งแต่สามสิบแปดถึงสี่สิบสีในช่วงปลายวงศ์สกุลชิงเรียกว่าลัทชี (古连 1895a, pp.135-140) 10 หรือ “แบรนด์ไป่ซี”

“ไพ่ถัดมาได้ถูกกลายเป็นพยัคฆินฮากกาหกในตอนนี้ อีกเส้นทิ้งเอาไว้ราวๆสามใบรวมเป็น 30 สี ไพ่นกกระจอกรวมทั้งไพ่โซลิตาร์คนจีนจำนวนมากในตอนนี้เป็นทั้งคู่สาขาของหุ้นนี้ ไม่มีชื่อเรียกรวมพิเศษสำหรับใบไม้ 30 สีกลุ่มนี้นักเขียนบางบุคคลเรียกโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่า “การ์ด” 36 โดยไม่รวม slotgame66 แท็กม้าสี่สิบสีแต่คนเขียนบางบุคคลใส่แท็กม้าเอาไว้ในหมู่ของ “การ์ด”