ปริมาณผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองใน sexygame1688 การระบาดของมงกุฎ

ซึ่งเริ่มที่ท่าอากาศยานนานาประเทศครึ้มนจิงทางโข่วมีผู้ติดเชื้อโรคขั้นต่ำ sexygame1688 24 เมือง

ในกลุ่มพวกเขา ปริมาณคนเจ็บที่ได้รับการรับรองในหยางโจวถึง 94 ราย แล้วก็มีคนป่วยเยอะๆที่เกี่ยวกับหญิงวัย 64 ปีที่ได้รับการวิเคราะห์ทีแรก วันนี้ ตำรวจแจ้งว่าสตรีคนนั้นได้ออกไปโดยมิได้รับอนุญาตจากถิ่นที่อยู่ของคุณในดกนจิง แล้วก็ในช่วงเวลานี้อยู่ภายใต้อำนาจบังคับตัวทางอาญา

ช่วงวันที่ 3 เขตเจียงซูได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อชี้แนะการปกป้องคุ้มครองและก็ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อมงกุฎใหม่ โจว หมิงห่าว รองผู้อำนวยการคณะกรรมการสาธารณสุขบริเวณเจียงซู ได้กระทำการพินิจพิจารณาอย่างสังเขปเกี่ยวกับเหตุการณ์การแพร่ระบาดในดกนจิง หยางโจว แล้วก็ฮ่วยอัน

Cui Wei ผู้อำนวยการกรุ๊ปขนส่งผู้โดยสารของที่ทำการคุ้มครองปกป้องแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาดของ sexygame1688 รายงานในวันที่ 3 ว่า เจิ้งโจว ดกนจิง หยางโจว เสิ่นหยาง ต้าเหลียน ฮวาเบื่อ ซูเฉียน เซียะเหไม่น ซ่างชิว , Huanggang, Jingzhou, Changsha, Zhuzhou, Xiangtan, Zhangjiajie, ผู้โดยสารที่ออกมาจากสถานีภูมิภาค 23 ที่ใน Yiyang, Xiangxi Prefecture, Haikou, Chengdu, Luzhou, Mianyang, Yibin แล้วก็ Dehong Prefecture ได้ใช้วิธีการป้องกันแล้วก็ควบคุมเพื่อจำกัดการเข้าเมืองปักกิ่ง แล้วก็หยุดวิธีขายตั๋วโดยสารไปยังสถานีต่างๆในกรุงปักกิ่ง

1939152602308288512.jpeg

มูลเหตุของภาพ: Xu Yanan . ผู้สื่อข่าวสำนักข่าว Xinhua News Agency

เจียงซู: ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ 45,371 ห้อง และก็ห้องโถงไพ่นกกระจอกในจังหวัดถูกปิดทั้งหมดทั้งปวง

บ่ายวันนี้ (3 ส.ค.) บริเวณเจียงซูจัดงานแถลงข่าวเพื่อเสนอแนะการคุ้มครองแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากมงกุฎประเภทใหม่

โจว หมิงห่าว รองผู้อำนวยการคณะกรรมการสาธารณสุขเขตเจียงซู ได้กระทำการพินิจพิจารณาอย่างย่อๆเกี่ยวกับเหตุการณ์การแพร่ระบาดในครึ้มนจิง หยางโจว และก็ฮ่วยอัน

โจว หมิงห่าว บอกว่าในเวลา 24:00 น. ของวันที่ 2 ส.ค. ดกนจิงได้รายงานผู้เจ็บป่วยที่ได้รับการรับรองในแคว้นทั้งผอง 220 ราย รวมทั้งคนป่วยที่ไม่ร้ายแรง 82 ราย ผู้เจ็บป่วยธรรมดา 132 ราย และก็คนป่วยร้ายแรง 6 ราย

จากมุมมองของส่วนประกอบพนักงาน ข้าราชการท่าอากาศยานคิดเป็น 44% รวมทั้งบุคลากรชำระล้าง พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการภาคพื้นดิน อื่นๆอีกมากมาย การติดต่ออย่างใกล้ชิดคิดเป็น 52% และก็ผู้โดยสารท่าอากาศยาน 8 คนหรือเรื่องราวขนส่ง

จากมูลเหตุของการศึกษาค้นพบ 50% มาจากจุดแยกจากศูนย์กลาง 16% มาจากการแยกตัวอยู่บ้าน 5% เป็นการรักษาทางด้านการแพทย์เชิงรุก 22% เป็นการตรวจคัดเลือกกรองพนักงานหลัก รวมทั้ง 7% เป็นการตรวจคัดเลือกกรองในชุมชน

ในด้านของผู้กระทำระจายอายุยง 8.6% แก่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 14 ปีรวมทั้ง 13.6% แก่มากยิ่งกว่า 60 ปี

ในทางของในขณะที่เริ่มมีลักษณะ ตอนที่เริ่มมีลักษณะอาการเร็วที่สุดเป็นวันที่ 13 เดือนกรกฎาคม ปริมาณการเริ่มมีลักษณะอาการมากขึ้นจากวันที่ 13 เป็นวันที่ 20 แล้วก็ตอนพีคแล้วก็ตอนที่ราบสูงเป็นวันที่ 25 ถึง 27 ต่อจากนั้นปริมาณคนเจ็บก็ผันแปรแล้วก็น้อยลง