) ของลอตเตอรี “นางฟ้าที่โชค” จะจัดขึ้นในวันที่ 7 ที่ sexygame1688

Ekinishihonmachi เมือง sexygame1688 เพื่อโปรโมต “ลอตเตอรี่จัมโบ้ปลายปี” ซึ่งจะชนะรางวัลรวม 1 พันล้านเยนใน รางวัลอันดับแรกแล้วก็รางวัลข้างหน้ารวมทั้งข้างหลัง ฉันไปเยี่ยมดูสำนักงานใหญ่

จัมโบ้ส่งท้ายปีราคา 300 เยนต่อแผ่น รวมทั้งขายรวม 132 พันล้านเยน เงินรางวัลเป็น 22 สำหรับรางวัลอันดับหนึ่ง 700 ล้านเยน 44 สำหรับรางวัลอันดับหนึ่ง 150 ล้านเยน แล้วก็ 88 สำหรับรางวัลลำดับที่สอง 10 ล้านเยน นอกจากนั้นยังมี “จัมโบ้ไม่นิส่งท้ายปี” ที่มีรางวัลแรก 30 ล้านเยน ที่สามารถซื้อถึงที่กะไว้ชั้นขายทั่วทั้งประเทศหรือบนเว็บทางการของอินเทอร์เน็ตจนกระทั่งวันที่ 25

คุณวัวบายาชิบอกว่าเขามีแผนการจะซื้อจัมโบ้ตอนปลายปีในวันที่มีเรื่องมีราวดี “ผมรู้สึกว่าผู้คนจำนวนมากมีตอนที่ยากลำเค็ญเพราะอิทธิพลของ coronavirus ใหม่ โปรดซื้อมันไปที่ รับความสำราญส่งท้ายปี” ฉันเรียก เมื่อต้นเดือนก.ค. พุทธศักราช 2564 Lotto Numbers “Super” Hitho ปรมาจารย์เลข 4 มิราเคิล ชาร์ลี ผู้มีประวัติการชนะรางวัลมาแล้วกว่า 12 ล้านเยน ชนะเซตรวด

พร้อมทั้งภูมิหลังของการได้เงินโดยประมาณ 500,000 เยน ฉันจะสอนอุบายของเลข 4 ซึ่งสามารถใช้ได้ในวันพรุ่ง มันชี้แจงเนื้อหาด้วยข้อมูลจำนวนของแผ่นทุจริต

เนื่องด้วยเป็นโครงงานเร่งด่วน ก็เลยไม่เคยเกิดมาก่อนเลยที่รางวัลที่ 1 ปริมาณ 900 ล้านเยนออกมา 6 หน่วย รวมทั้งยอดชูเวฟทั้งผองหายไปในครั้งที่ 415 ของล็อตโต้ 7 ที่ซึ่งเงินปริมาณ 4.8 พันล้านเยนถูกรวมยอดเยี่ยมชูมาโดยไม่มีรางวัลที่ 1

4.8 พันล้านเยนหายไปไหน? กองบรรณาธิการเก็บข้อมูลทั้งผองเกี่ยวกับที่อยู่ของความรู้สึกกลุ้มใจและก็ได้รับข้อมูลที่ไม่เจอทุกๆที่! รายละเอียดเป็นอย่างไร?

ในลักษณะเด่น 1 พวกเราพินิจพิจารณาแนวโน้มของจำนวนที่ชนะของเลข 3 รวมทั้ง 4 จากเครื่องจับฉลากจำพวกกังหันลม = ที่รู้จักกันทั่วๆไปว่าเป็นบอร์ดกังหันลมที่ดึงจำนวน

ในเวลาเดียวกัน “Kisekae Ku-chan” ซึ่งเปิดตัวเมื่อม.ย.ปีที่ผ่านมา กำลังวาดรูปโดยใช้บอร์ดกังหันลมลักษณะเดียวกันกับลำดับที่ 4 ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยมีการศึกษาค้นคว้าเพราะมีการเปลี่ยนก่อนและก็ข้างหลังการเริ่มต้นหรือเปล่า แล้วมีทิศทางว่าจะสำเร็จอย่างน่าแปลกใจ …!

ลักษณะเด่น 2 พรีเซ็นท์กระบวนการทำนายเลขขาบะระด้วยเลขโชคชะตาในตอนช่วงหลังของปีนี้ ควบคุมโดยฮาจิโระ อาซาโนะ ปรมาจารย์ที่โลกที่วิธีการทำนาย

ตรวจดูเลขชะตาชีวิตของคุณและก็ตรวจดู biorhythm โชคของคุณในท้ายปีนี้ มาวางเป้าให้ได้รับความนิยมกันโดยไม่พลาดช่วงเวลาที่ดี

จากกลุ่มจัดอันดับของวารสารฉบับนี้ ข่าวดีของสิ่งที่เรียกว่า THE Takumi กรรมการผู้จัดการ Hiroko Rikimaru ซึ่งเป็นเมียของศิลปิน Akira Nishikino แต่ว่ามีอัตราการคุกคามใน Numbers คว้าแกรนด์สแลมครั้งที่ 50 ของลำดับที่ 3 ได้ทั้งปวง

Grand Slam อย่างกับกรรมวิธีการซื้อจุดมุ่งหมายเลข 3 แบบตรง (หมดทั้งตัวเลขแล้วก็การจัดเรียงตรงกับจำนวนที่ชนะ) กล่อง (จำนวนไม่เหมือนกันแม้กระนั้นจำนวนตรงกัน) รวมทั้งไม่นิ (จำนวนตรงกับจำนวนสองหลักข้างล่าง) Take ในหัวข้อ

ว่ากันว่าเขาทำสำเร็จเป็นครั้งที่ sexygame1688 ถึงแม้เขาจะไม่สามารถที่จะซื้อมันได้นอกจากเขาจะมั่นอกมั่นใจในจำนวนที่คาดหวัง ฉันจะบอกคุณถึงลักษณะของความรู้สึกชื่นชมยินดีนั้นในซีรีส์