ผลที่การดำเนินงานของ betflik68 หลายหมื่นล้านที่ “ซื้อจุดต่ำสุด” นั้นแตกต่าง

เป็นที่น่าสังเกตว่ากองทุนไฮบริดแล้วก็หุ้นสามัญที่เป็นที่รู้จักหลายหมื่นล้านกองทุนได้ “ซื้อจุดต่ำสุด” โดยนักลงทุนในไตรมาสลำดับที่สอง

ยกตัวอย่างเช่น ตามสถิติจาก betflik68 ในไตรมาสลำดับที่สอง Xingquan Herun ที่บริหารโดย Xie Zhiyu ได้รับการซื้อสุทธิ 1.8 พันล้านหุ้น Invesco Great Wall Emerging Growth ที่จัดแจงโดย Liu Yanchun ได้รับการซื้อสุทธิ 1.3 พันล้านหุ้น แล้วก็ Fuguo Tianhui Growth ที่บริหารโดย Zhu Shaoxing ได้รับการซื้อสุทธิเกือบจะ 1.3 พันล้านหุ้น 1 พันล้านเล่ม อื่นๆอีกมากมาย ส่วนแบ่งการสมัครเป็นสมาชิกสุทธิของกองทุนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วในไตรมาสลำดับที่สองมีขนาดออกจะใหญ่

จากมุมมองของแนวโน้มค่าสุทธิในครึ่งปีแรก สินค้าพวกนี้นิดหน่อยมีการมากขึ้นแล้วก็น้อยลงอย่างยิ่งในไตรมาสแรก รวมทั้งราคาสุทธิในไตรมาสลำดับที่สองออกจะต่ำ ยั่วยวนใจเงินลงทุนเยอะแยะ เพื่อไปสู่ตลาดเพื่อ “ซื้อจุดต่ำสุด” แม้กระนั้น ในตอนสองเดือนนับจากไตรมาสลำดับที่สาม ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานของกองทุนหลายหมื่นล้านกองทุนได้เปลี่ยนไปอย่างยิ่ง และก็ช่องว่างระหว่างจุดเริ่มแล้วก็จุดจบก็มากขึ้นแทบ 48 จุด

   ในปริมาณนี้ กองทุนธีมพลังงานใหม่มีการมากขึ้นเยอะที่สุด ดังเช่น แชมป์กองทุนหุ้นปีที่ผ่านมา Zhao Hao จัดแจงธีม ABC-Agriculture New Energy ในฐานะกองทุนขนาดใหญ่ กองทุนได้รับการซื้อสุทธิเกือบจะ 1 พันล้านครั้งในไตรมาสลำดับที่สองและก็นำนักลงทุนมากยิ่งกว่า 25% ในไตรมาสลำดับที่สาม . % ผลตอบแทนจากการลงทุน ในขณะเดียวกัน สมรรถนะของกองทุนหลายหมื่นล้านในด้านการบริโภค ยา การคลัง แล้วก็อสังหาริมทรัพย์ออกจะล้าหลัง รวมทั้งผลตอบแทนจากกองทุนล่าสัตว์ด้านล่างก็น่าผิดหวัง

   ในไตรมาสที่ 3 กองทุนไฮบริดหลายหมื่นล้านกองทุนสามัญที่ได้ผลทดแทนสูงยิ่งกว่า

   ความจริง ข้อพิพาทที่ว่ากองทุนขนาดใหญ่นั้น “ทำงานได้ยาก” นั้นมิได้ไร้เหตุผล

   Yue Kunzhong มั่นใจว่าผู้จัดการกองทุนสามารถแบ่งได้เป็นสองจำพวก: ผู้เล่นที่มีหุ้นส่วนและก็ผู้เล่นการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่น ผู้เล่นที่ถือสิทธิ์หุ้นมีอัตราการหมุนเวียนต่ำ ย้ำการเลือกหุ้นและไม่จำหน่ายง่าย โดยเหตุนั้น ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานของกองทุนระยะสั้นจะขึ้นกับการจับคู่ต้นแบบตลาดเป็นส่วนมาก ในเวลาที่ผลจากการดำเนินงานระยะยาวสะท้อนถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับในการลงทุนของกองทุน ผู้จัดการ

   ผู้เล่นการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่นโดยธรรมดามีอัตราการหมุนเวียนที่สูงกว่า และก็จะได้รับผลตอบแทนส่วนเกินผ่านการจัดการตำแหน่งที่ยืดหยุ่น betflik68 และก็ธุรกรรม สินค้าการจัดการผู้เล่นชนิดนี้จะค่อนข้างจะอ่อนแอเพราะแบบตลาด แต่ว่าเมื่อขนาดการจัดการยังคงขยายตัว พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความยากแค้นสำหรับการพลิกกลับ

  กระบวนการรักษาเอฟเฟกต์ “นักล่าดาว”